Giá mở khóa iCloud iPhone Xs Xs Max đã dễ chịu trở lại

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA - MỞ KHÓA-NẠP PHẦN MỀM' bắt đầu bởi NgocVu1122, 4/1/19.

 1. 4/1/19 #1

  NgocVu1122 Thành Viên

  NgocVu1122
  Tham gia: 21/12/17
  Bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Cộng đồng người dùng iPhone Xs Xs Max đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi gần đây dịch vụ mở iCloud dành cho bộ đôi này đã hạ xuống một cách đáng kể

  [​IMG]
  iCloud iPhone XS bị đội giá rất cao vào những ngày đầu ra mắt

  Có thể các bạn chưa biết, vào những ngày đầu xuất hiện. Tất cả các dịch vụ dành cho siêu phẩm XS và XS Max đều bị hét giá rất cao. Đặc biệt là các dịch vụ đến từ Server như unlock hay mở khóa iCloud.

  Thậm chí, đã có thời điểm, nhiều trung tâm nhận mở khóa iCloud với mức giá lên đến 10.5 triệu đồng dành cho iPhone XS Max. Đây rõ ràng là một con số không tưởng và chắc chắn khó có bất kỳ một người dùng nào có thể chấp nhận được một mức giá ” điên rồ ” đến vậy…

  =>> Các bạn có thể tham khảo tình hình mở iCloud iPhone XS các ngày đầu tiên tại đây

  Tuy nhiên, dường như mức giá này chỉ mang tính chất thăm dò thị trường. Bởi gần như chẳng có bất cứ một người dùng nào sử dụng dịch vụ này. Đơn giản là vì chẳng có người dùng nào gặp phải tình trạng khóa iCloud trên dòng máy này cả do nó chỉ vừa mới xuất hiện một thời gian ngắn.
  Tình hình iPhone XS dính iCloud và mức giá hiện tại

  Và tất nhiên, chuyện gì đến cũng đã đến…

  Ngay sau khi những thiết bị iPhone XS XS Max đầu tiên bị khóa iCloud xuất hiện. Và dần dần nó tăng lên sau một vài tháng ra mắt thị trường.

  Lúc này, mức giá của các dịch vụ cũng dần hạ nhiệt. Và bẻ khóa iCloud iPhone Xs Max XS cũng không phải là ngoại lệ.

  Cụ thể, tùy vào một số trung tâm mà mức giá có thể chênh lệch ít nhiều. Sẽ rất khó để đưa ra một con số chính xác. Tuy nhiên, nếu iPhone XS của bạn dính iCloud thì cũng chẳng cần quá lo lắng khi hiện tại mức giá này đã giảm đi rất nhiều, có thể đã giảm đi vài triệu đồng so với thời điểm ” nóng ” trước đây.

  Đồng ý rằng, con số vài triệu đồng cho một dịch vụ là không hề dễ chịu một chút nào. Nhưng dù sao, với một dòng siêu phẩm cộng với việc đây là giải pháp tối ưu duy nhất. Thì có lẻ nó cũng không đáng để các bạn phải lăn tăn quá nhiều trong quá trình tiếp cận với dịch vụ này !

  Trên đây là những thông tin tham khảo về dịch vụ iCloud cho siêu phẩm XS XS Max thời điểm hiện tại. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc gặp phải thắc mắc gì. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.