Thay đổi độ sáng màn hình iPhone, iPad bằng nút Home

Thảo luận trong 'GAME, ỨNG DỤNG, THỦ THUẬT IOS' bắt đầu bởi Tây Độc, 2/11/14.

 1. 2/11/14 #1

  Tây Độc Chuyên Doanh

  Tây Độc
  Tham gia: 7/8/14
  Bài viết: 58
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Bằng độ sáng màn hình xuống mức tối và lặp lại để điều chỉnh về mức sáng tiêu chuẩn.


  [​IMG]
  iPhone, iPad đều được trang bị tính năng tự động thay đổi độ sáng màn hình theo môi trường. Tuy nhiên tiện ích này không phải lúc nào cũng hoạt động như người dùng mong muốn. iOS 8 đã bổ sung thanh trượt để điều chỉnh độ sáng màn hình thủ công nhưng một mẹo nhỏ khác bằng cách sử dụng nút Home sẽ giúp thực hiện thao tác này nhanh hơn.
  Trên thiết bị, mở ứng dụng Settings > General > Accessibility > Zoom và bật tính năng này lên. Chạm màn hình ba lần liên tiếp bằng ba ngón tay, nếu thực hiện đúng cửa sổ nhỏ sẽ mở, chọn Full Screen Zoom.
  [​IMG]
  Trong cửa số mới, kéo thanh thu phóng để đưa màn hình trở về kích thước tiêu chuẩn sau đó chọn Choose Filter > Low Light
  [​IMG]
  Vào lại Settings > General > Accessibility sau đó kéo xuống cuối cùng vàoAccessibility Shortcut. Tại đây chọn mục Zoom để kích hoạt phím tắt.
  [​IMG]
  Kích hoạt bấm nút Home ba lần. Ảnh: PhoneArena.
  Lúc này người dùng có thể bấm nút Home ba lần liên tiếp để giảm độ sáng màn hình nhanh chóng và bấm tiếp lần nữa để hoàn tác.
  Đình Nam


  g cách bấm ba nút Home ba lần liên tiếp, thiết bị chạy iOS sẽ giảm
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/11/14
 2. 14/7/18 #2

  khoetn23 Thành Viên

  khoetn23
  Tham gia: 27/3/18
  Bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Thuốc sinh lý nam tốt nhất - LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG


  THUỐC CƯƠNG DƯƠNG LONG HỔ Thành phần chủ yếu: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng…v.v…  [​IMG]  Với 3 sản phẩm được bảo chế bằng phương pháp đông ý này thì các NAM GIỚI sẽ không phải lo lắng các chứng bệnh về sinh lý như : xuất tinh sớm, liệt dương, rối loan cương dương, mãn duc nam, giảm ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kich thước "cậu bé"  $Link$